Hotline: 0921.818.818
Ngôn ngữ English Vietnamese Chinese

DỊCH VỤ THÁM TỬ CUNG CẤP THÔNG TIN

Bảo Phát security là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thám tử. Văn phòng thám tử tư Hải Phòng cung cấp dịch vụ điều tra mọi thông tin khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp. Áp dụng phương pháp điều tra chuyên nghiệp, hiện đại, khoa học. Cho khách hàng sự hài lòng với thông tin chính xác.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử rất cao

Hải Phòng là thành phố lớn nhất Việt Nam với dân số đông nhất và quy mô đô thị hóa cao. Nó cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, giải trí và giáo dục hàng đầu của Việt Nam. Thu nhập bình quân đầu người ở thành phố này xếp thứ 4 trong cả nước.

Theo số liệu thống kê mới nhất, tỷ lệ khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng đang tăng cao

 • Điều này có lý do rõ ràng khi thành phố có số dân đông nhất, kinh tế dịch vụ phát triển mạnh mẽ, mức sống cao và các mối quan hệ xã hội đa dạng.
 • Việc sử dụng các dịch vụ thám tử ở thành phố này tăng cao là điều không ngạc nhiên.

Hầu hết khách hàng có nhu cầu thuê thám tử Hải Phòng để sử dụng cho công việc hoặc các nhu cầu cá nhân trong cuộc sống.

Các lý do khiến người ta tìm kiếm các dịch vụ này bao gồm:

 • Cần điều tra vấn đề liên quan đến ngoại tình.
 • Cần điều tra số điện thoại của một người.
 • Cần điều tra thông tin về biển số xe.
 • Cần giám định ADN để xác định quan hệ gia đình hoặc cha mẹ.
 • Cần điều tra hàng giả và vi phạm bản quyền.
 • Cần kiểm soát con cái trong trường hợp ly dị hoặc tranh chấp quyền nuôi dưỡng.
 • Cần điều tra các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh.

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử tại Bảo Phát security

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết thuê dịch vụ thám tử nên bắt đầu từ bước nào để có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty thám tử . Hãy theo dõi ngay sau đây để biết được các bước chi tiết nhé.

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin: Để công việc được tiến hành thuận tiện nhất. Các bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết về những đối tượng, sự việc cần điều tra. Việc giúp cho bạn có thể rút ngắn điều tra và giảm bớt một phần chi phí cho các bạn.Bảo Phát : Đây là bước bắt buộc để bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những phương án cần thiết nhất cũng như những dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất.
 • Bước 3: Gặp trực tiếp trao đổi: Mặc dù đã gọi điện để trao đổi nhưng chúng tôi vẫn cần gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về công việc.
 • Bước 4: Ký hợp đồng thỏa thuận: Chúng tôi làm việc dựa trên sự trao đổi về các điều khoản. Chúng tôi sẽ soạn thảo trước hợp đồng và ký kết với khách hàng, mỗi bên sẽ giữ một bản.
 • Bước 5: Thanh toán: Ở bước này, bạn có thể chọn thanh toán 1 phần hoặc thanh toán toàn phần những chi phí đã có trong hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành điều tra: Các thám tử của chúng tôi với chuyên môn, nghiệp vụ cùng kinh nghiệm. Và sự hỗ trợ từ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Bước 7: Kết thúc điều tra và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã trả toàn bộ thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kết thúc điều tra để khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại. Và thanh lý hợp đồng nhằm đảm bảo bí mật cho khách hàng.

Công ty thám tử Bảo Phát uy tín như thế nào?

Công ty thám tử uy tín tại Hải Phòng với những thám tử giỏi chuyên môn nghiệp vụ cùng những kinh nghiệm dày dặn và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Chúng tôi không bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào phải phiền lòng.

Chúng tôi không bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào phải phiền lòng.

Điểm mạnh của dịch vụ thám tử tài Bảo Phát Security

 • Các thông tin điều tra rất nhanh chóng, chính xác. Và có tính khách quan giúp khách hàng giải tỏa tâm lý.
 • Các thông tin được thu thập có thể được dùng để làm chứng cứ có tính pháp lý cao.
 • Với dịch vụ theo dõi, quản lý người thân. Luôn đảm bảo cho người nhà của bạn được an toàn tuyệt đối.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thám tử Bảo Phát luôn nhận được những đánh giá rất khả quan từ phía khách hàng.
 • Công ty đã được hợp tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân và có cả khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp mọi nơi.
 • Giá cả phải chăng so với những đơn vị khác. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
 • Các thám tử luôn được cử đi tập huấn, trau dồi kiến thức. Có chuyên môn, nghiệp vụ ở những lớp đào tạo chất lượng quốc tế,…

Các dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Dưới đây là những dịch vụ mà khách hàng thường sử dụng tại Bảo Phát Security

Dịch vụ điều tra ngoại tình.

Bảo Phát Security là một trong những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất khi bạn cần dịch vụ điều tra ngoại tình. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong hôn nhân gia đình và có nghi ngờ rằng người bạn đời của mình có thể đang ngoại tình, Bảo Phát Security sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi và xác minh thông tin, Bảo Phát Security đã trở thành cái tên quen thuộc và được khách hàng tin cậy trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng bằng cách làm việc với lòng trung thành và chuyên nghiệp.

Đội ngũ thám tử của chúng tôi được đào tạo bài bản, am hiểu pháp luật và có kỹ năng xuất sắc trong việc thu thập thông tin. Chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến để theo dõi hoạt động của người bị suspicioned và thu thập chứng cứ để xác minh liệu họ có liên quan đến việc ngoại tình hay không.

Đối với Bảo Phát Security, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và kết quả điều tra của khách hàng một cách nghiêm ngặt. Tất cả các hoạt động thu thập thông tin và theo dõi sẽ được tiến hành một cách bí mật và chuyên nghiệp.

Hãy để Bảo Phát Security giúp bạn giải quyết những nghi ngờ về việc ngoại tình trong hôn nhân gia đình. Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm và hiệu quả cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ điều tra ngoại tình.

Dịch vụ điều tra ngoại tình.

Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái.

Dịch vụ theo dõi và kiểm soát, bảo vệ con cái là dịch vụ đang được khá đông quý khách là bậc cha mẹ đánh giá cao ở Bảo Phát . Hợp tác với thám tử chúng tôi bạn sẽ “quẳng gánh lo âu” trong việc giám sát và quản lý con cái. Đặc biệt là nếu con cái có các dấu hiệu khác thường như: nghịch ngợm, quậy phá hay bị bạo hành. .. Bảo Phát sẽ thường xuyên theo dõi từng trẻ và nhanh chóng thông báo tình trạng để phụ huynh có thể nắm bắt chính xác và kịp thời nhất.

Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân.

Hiện nay, công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo Phát Security thực hiện dịch vụ điều tra thông tin cá nhân chuẩn xác, nhanh và bảo mật. Ở hình thức dịch vụ trên thì những thám tử tư sẽ tiến hành việc điều tra và tìm kiếm thông tin cá nhân của một người nhất định. Bao gồm:

 • Thông tin về họ tên và tháng ngày năm đẻ.
 • Nơi đăng kí hộ khẩu và cư trú.
 • Thông tin của từng cá nhân trong gia đình.
 • Những mối quan hệ (gồm những mối quan hệ trên mặt xã hội như đồng nghiệp cũ hay bạn bè kinh doanh v.v. ..).
 • Công ty hiện nay và nhân viên của họ đang làm việc.
 • Tình hình gia đình và những mối quan hệ xã hội trước kia.
 • Tình hình tài chính và điều kiện sức khoẻ của gia đình.
 • Nghề nghiệp và sở thích hoặc lịch làm việc.

Ngoài các thông tin chính trên công ty chúng tôi cũng nhận điều tra các thông tin liên quan theo nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân.

Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân.

Dịch vụ điều tra huyết thống

Giám định ADN là phân tách và đối chiếu các mẩu ADN tinh chiết được từ loại mô của con người bao gồm máu, sợi lông, nước bọt hay tinh trùng và dấu di truyền đựng ADN của 2 người gồm: Bố – con, mẹ – con và Anh/chị – em và những người cùng gia định có mối liên hệ huyết thống hay là không.

Lợi ích của việc giám định huyết thống ADN:

1. Đa số những người liên hệ với thám tử tư Việt Nam nhằm xác định huyết thống là các ông chồng hoài nghi với chiếc thai trong người vợ và không chắc chắn về người cha thật sự của đứa bé là ai. Tâm lý trên nếu không sớm giải quyết sẽ đưa đến tình trạng tranh chấp kéo dài và có thể đe doạ đến cuộc sống gia đình.

2. Xác minh huyết thống của những người thân trong gia đình đi lạc hoặc biệt tích và vắng mặt đã lâu năm để phần người thân trong gia đình có thể sum họp.

3. Xác định hài cốt người thân, đặc biệt là các liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến bảo vệ tổ quốc hay bị thiệt mạng vì thiên tai (chẳng hạn như sóng thần) để phân định hài cốt người thân nếu có mâu thuẫn. ..

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.

Thấu hiểu những băn khoăn của mọi khách hàng trong từng ngã rẽ của cuộc sống, Bảo Phát Security cung cấp tới bạn giải pháp thám tử điều tra trước kết hôn hiệu quả nhất. Với quy trình bài bản đội ngũ thám tử sẽ cùng bạn thiết lập một quá trình hoàn hảo nhất qua từng bước:

 • Bước 1: Cung cấp thông tin thật chính xác từ khách hàng muốn điều tra tới đội thám tử. Ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc tối thiểu 1 nửa trị giá hợp đồng.
 • Bước 2: Phối hợp với Bảo Phát Security suốt thời gian điều tra nhằm đảm bảo kết quả cao nhất
 • Bước 3: Nhận kết luận điều tra và đánh giá tính chính xác của thông tin Bảo Phát Security cung cấp. Trên cơ sở này bạn có thể huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa những dịch vụ nếu cần thiết.
 • Bước 4: Huỷ hợp đồng và tiến hành chi trả số phí còn lại.
 • Bước 5: Trong thời hạn 5 ngày kể từ thời điểm kết thúc hợp đồng thì bạn phải huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung hợp đồng. Sau 5 ngày nếu không có yêu cầu thông tin bị tiêu huỷ về phía bạn thì Bảo Phát Security sẽ tiến hành huỷ toàn bộ thông tin gửi đến bạn nhằm đảm bảo an toàn bí mật thông tin theo qui định của pháp luật.

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại/ Dịch vụ điều tra list cuộc gọi, định vị số điện thoại.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động của Mobifone, Vinaphone, Viettel uy tín. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại di động uy tín là dịch vụ điều tra thông tin về tài khoản chính chủ số điện thoại di động, dịch vụ xác minh số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel uy tín.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động của văn phòng thám tử Profast là một quy trình điều tra và trích xuất thông tin cá nhân từ số điện thoại di động cụ thể. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin của một số điện thoại có thể phân làm 2 loại hình chính là điều tra thông tin sim điện thoại chính chủ và điều tra thông tin của chủ nhân một số điện thoại nhất định.
Quý khách nếu muốn điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại vì một mục tiêu hoặc nhu cầu cụ thể nào đấy thì xin hãy gọi ngay đến hotline công ty thám tử Profast chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất và sau đấy công ty sẽ mau chóng triển khai làm việc trong thời hạn ngắn nhất.

Thám tử điều tra nội bộ của công ty/ Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ thám tử , Bảo Phát Security sẽ chia sẻ các lí do quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty?

 • Bạn muốn điều tra lý lịch, trình độ, học vấn và lai lịch nhân viên mới đc tuyển trong công ty?
 • Bạn nghi ngờ 1 nhân viên có chức vụ cao trong công ty có quan hệ mật thiết với công ty khác, hoặc bạn muốn điều tra xem hàng ngày nhân viên đi đâu ăn và gặp những ai.
 • Trong công ty có diễn ra việc trộm cắp mà bạn nghi ngờ là nhân viên trong công ty trộm cắp mà bạn không muốn tìm đến công an bởi quy trình thủ tục phức tạp gây tốn chi phí.
 • Các email nặc danh gởi tới công ty với những lời lẽ hạ thấp nhân phẩm bạn và uy tín của công ty.
 • Bạn muốn điều tra những vấn đề kinh tế mà bạn nghi ngờ cấp dưới báo cáo không trung thực.
 • Điều tra các chứng từ thu chi tiền mặt không hợp lệ. – Điều tra xuất xứ của một số hàng giả mạo hoặc hàng nhái.
 • Điều tra những vấn đề có thể ảnh hưởng trong nội bộ công ty khi khách cần.

Thám tử điều tra nội bộ của công ty/ Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty.

Thám tử điều tra nội bộ của công ty/ Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty.

Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái/ Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Công ty Bảo Phát Security có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và hiện tại đang là công ty thám tử số một của Việt Nam. Chúng tôi đã phục vụ hơn hàng nghìn khách hàng đã sử dụng các dịch vụ thám tử nói chung cùng khoảng hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng hoá làm giả nhái nói riêng.

Với các dịch vụ thám tử điều tra dành cho doanh nghiệp trên thì Công ty thám tử Bảo Phát Security sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn sau:

 • Truy tìm nguồn gốc xuất xứ hàng hoá để làm giả hoặc làm nhái của doanh nghiệp.
 • Điều tra các cơ sở có dấu hiệu kinh doanh sản phẩm giả, làm nhái.
 • Điều tra các khiếu nại của khách hàng đối với sản phẩm vi phạm chất lượng có chính xác hay không.
 • Kiểm tra nguồn gốc hàng hoá của cá nhân/doanh nghiệp có bảo đảm chính hãng và uy tín không khi hợp tác.
 • Cung cấp đủ cho khách hàng những bằng chứng bao gồm ảnh, video, âm thanh, . .. để khách hàng sử dụng phục vụ quá trình khởi kiện và yêu cầu bồi thường, . ..
 • Tư vấn giúp khách hàng giải pháp xử lí tốt nhất cá nhân/doanh nghiệp có ý định làm giả mạo hàng hoá.
 • Công ty Bảo Phát Security có văn phòng làm việc ở thành phố Hải Phòng . Hệ thống thám tử viên có mặt hầu khắp các tỉnh Việt Nam – đây là lực lượng nhân viên có trình độ và tay nghề hàng đầu. Nhờ vậy, công ty sẽ có hiệu quả điều tra chuẩn xác chỉ trong thời hạn nhanh nhất và đem tới quyền lợi tối ưu khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thám tử thu hồi công nợ.

Các trường hợp nợ sau công ty sẽ cung cấp giải pháp thu hồi công nợ giúp khách hàng:

 • Thu hồi nợ từ vay mượn tiền hoặc có giấy tờ vay mượn mà không chịu thanh toán nợ.
 • Nợ thu hồi vì phải đền bù vi phạm hợp đồng.
 • Nợ phát sinh do thực hiện những nghĩa vụ trong cùng sau hợp đồng.
 • Những khoản nợ phát sinh từ vay mượn của cá nhân hoặc trực thuộc sở hữu của cá nhân.

Để thực hiện được quá trình xử lý thu hồi nợ thì Bảo Phát Security đề nghị quý khách hàng cung cấp những hồ sơ hợp lệ về phương diện giấy tờ pháp lí và minh chứng nhằm thu hồi nợ đúng pháp luật.

 • Với các công ty: cung cấp giấy tờ photocopy cho xác nhận về doanh nghiệp (hợp đồng tài chính, văn bản và giấy tờ hợp đồng hoặc chứng từ ghi nhận nợ, . ..) nhằm làm hồ sơ.
 • Với những cá nhân: cung cấp giấy tờ CMND cùng những sách vở liên quan để xác nhận vay mượn nợ có thời hạn trả và chữ ký rõ ràng trên những giấy tờ hứa thanh toán cũng tương tự các giấy tờ liên quan.
 • Những thông tin liên quan về chủ thể nợ: họ cùng tên trên CMND, nơi cư trú, các quan hệ đồng đội và cá nhân, . ..
 • Các thông tin khách hàng sẽ được cung cấp lúc nói chuyện trực tuyến với khách hàng.

Chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ của khách hàng và nếu đầy đủ điều kiện về thu hồi nợ thì công ty sẽ hỗ trợ bạn đai diện pháp lí để thu hồi nợ thay cho bạn. Chúng tôi sẽ kết hợp với những chuyên gia tốt nhất trên thị trường sẽ đảm bảo cả về phương diện quyền lợi và pháp lí giúp bạn. Đồng thời, thám tử sẽ hướng dẫn lại khách hàng những thủ tục liên quan đến quá trình giải quyết thu hồi nợ giúp khách hàng hiểu được những thủ tục pháp lí để không làm tổn hại chính mình. Chúng tôi sẽ xác minh hợp đồng và kí kết hợp đồng nợ với khách hàng theo đúng trình tự pháp luật hiện hành

 • Phân tích hồ sơ nợ của đối tác với khách hàng của Bảo Phát Security: đúng tính chất pháp lí và khoản nợ có thực hay là không và năng lực trả nợ của đối tượng. Nếu nhân viên thu nợ đang mắc vào bản án tù và hồ sơ đã thất lạc; hoặc không thoả mãn cả 3 điều kiện thì sẽ hoàn trả lại hồ sơ cho khách hàng và không thực hiện nữa.
 • Nếu hồ sơ đầy đủ sẽ tiến hành thu hồi nợ. Chúng tôi tiến hành làm việc với chủ nợ theo đúng quy định và gởi thư mời đến chủ nợ. Nếu chủ nợ chịu phối hợp và giải quyết nợ nhanh thì sẽ tiến hành theo cách thức trên nhằm không gây thiệt hại cho hai bên. Nếu không thì sẽ tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ thu hồi nợ rồi tiến hành khởi kiện sự việc tới toà án.
 • Thực hiện kiện thu hồi nợ. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ phối hợp với phía ngân hàng để sẵn sàng hồ sơ vụ kiện đòi nợ với những giấy tờ pháp lí được chỉ dẫn rõ ràng. Các chi phí kiện khách hàng sẽ chịu chi phí toàn bộ. Chúng tôi sẽ là người bảo vệ khách hàng tại toà để đảm bảo đủ các quyền cùng nghĩa vụ của khách hàng trước pháp luật.

Các gói dịch vụ thu hồi nợ của Bảo Phát Security đều đảm bảo sự minh bạch và hỗ trợ khách hàng thu hồi được những món nợ của mình nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những rắc rối liên quan về nợ nần giúp khách hàng có thể đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Các thông tin của khách hàng đều được đảm bảo bí mật bởi Bảo Phát Security.

Thám tử thu hồi công nợ.

Thám tử thu hồi công nợ.

Dịch vụ truy tìm trộm cắp.

Bảo Phát là một trong các công ty thám tử uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm của khá đông quý khách và đã giải quyết nhiều nghìn vụ án từ tất cả những sự việc vi phạm pháp luật. Hiện nay Bảo Phát đang triển khai vụ án trộm công ty trọn gói cho nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ của công ty sẽ:

 • Truy tìm chuẩn xác danh tính của trộm tại công ty bao gồm tên và địa chỉ cùng những thông tin cá nhân cần thiết khác.
 • Xác định rõ động cơ dẫn đến việc mất cắp.
 • Tìm kiếm đủ chứng cứ của vụ trộm cắp trong kín đáo, an toàn.
 • Có bằng chứng chính xác nhằm hỗ trợ tối đa cho công ty trong việc điều tra.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là dịch vụ chuyên điều tra những thông tin liên quan về đối thủ của một tổ chức hay doanh nghiệp bao gồm: vấn đề chiến lược và kế hoạch phát triển sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, mục tiêu chiến lược và những vấn đề liên quan khác. Khi nắm rõ tất cả các thông tin cần thiết từ đối thủ cạnh tranh thì doanh nghiệp sẽ đề ra bộ chiến lược đúng đắn và tăng trưởng cao hơn nữa.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

wiget Chat Zalo
Messenger Chat